BetterButter பயன்பாடு

சமையல், உணவு சமூகம் மற்றும் சமையலறைப் பொருட்கள்

(8,719)
பதிவிறக்கம் செய்திட

உங்கள் சமையல் குறிப்புகளைப் பதிவேற்றவும் பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்கவும்

வீடு / சமையல் குறிப்பு / Pav

Photo of Pav by fathoom hameed at BetterButter
11
4
5(1)
0

Pav

Dec-16-2017
fathoom hameed
120 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • తేలికైనవి
  • ఉత్తర భారతీయ
  • చిరు తిండి

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. மைதா 1/2 கிலோ
  2. ஈஸ்ட் 1 மேஜைக்கரண்டி
  3. வெண்ணெய் 4 மேஜைக்கரண்டி + 1 மேஜைக்கரண்டி
  4. சீனி 1 மேஜைக்கரண்டி
  5. உப்பு 2 தேக்கரண்டி
  6. வெதுவெதுப்பான பால் (மாவு பிசைய தேவையான அளவு)

வழிமுறைகள்

  1. மைதா, ஈஸ்ட், சீனி, உப்பு போட்டு கொஞ்சம் விரவி அதில் வெண்ணெய் ஊற்றி பிசையவும்.
  2. பின் அதில் வெதுவெதுப்பான பால் ஊற்றி பிசையவும்.
  3. இதை 1 மணி நேரம் ஊற விடவும்.
  4. ஊறிய மாவை வட்ட பேகிங் பேனில் வெண்ணெய் தடவி சிறு உருண்டைகளாக பிடித்து வைக்கவும்.
  5. இதை துணி கொண்டு 30 நிமிடம் மூடி வைக்கவும்.
  6. இதை 200 டிகிரி செல்ஷியசில் 20 நிமிடம் பேக் செய்து அதன் மேல் வெண்ணெய் தடவி பாவ் பாஜி அல்லது வடா பாவுடன் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Aaisha Alam
Jul-24-2018
Aaisha Alam   Jul-24-2018

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்