வீடு / சமையல் குறிப்பு / ஆலு மட்டர் சப்ஜி

Photo of Aloo mattar sabzi by neela karthik at BetterButter
76
2
0.0(0)
0

ஆலு மட்டர் சப்ஜி

Dec-18-2017
neela karthik
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

ஆலு மட்டர் சப்ஜி செய்முறை பற்றி

சப்பாத்திக்கு ஏற்ற வகையில் நார்த் சைடு செய்யப்படும் சைட் டிஷ் வகை

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • பஞ்சாபி
  • ஸாட்டிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • லோ ஃபாட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. உருளை கிழங்கு 2
  2. பட்டாணி (பீஸ் )
  3. கொத்தமல்லி தூள் 1 ஸ்பூன்
  4. மிளகாய் தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  5. கரம் மசால் தூள் 1/4 ஸ்பூன்
  6. வெங்காயம் 1 பொடியாக அரிந்தது
  7. தக்காளி 2 பொடியாக அரிந்தது
  8. எண்ணெய் தாளிக்க
  9. சீரகம் 1/2 ஸ்பூன்
  10. கடுகு தாளிக்க
  11. இஞ்சி பூண்டு விழுது 1 ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு சீரகம் தாளிக்கவும் அதனுடன் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
  2. அதனுடன் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து பச்சை வாசம் போகும் வரை வதக்கவும்.
  3. பின் தக்காளியை விழுதாக அரைத்து சேர்க்கவும்.
  4. விழுது வதங்கியதும் அரிந்து வைத்த உருளைகிழங்கு பட்டாணி சேர்த்து வதக்கவும்.
  5. 2 நிமிடம் கழித்து மசால் தூள் உப்பு ஆகியவற்றை சேர்த்து வதக்கவும்.
  6. 1/2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து மூடி வைத்து தீயை குறைக்கவும்.
  7. 15 நிமிடம் கழித்து கிழங்கு பட்டாணி வெந்ததும் தண்ணீர் வற்றியதும் இறக்கி விடவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்