வீடு / சமையல் குறிப்பு / நேந்திரம் பழ ஜாமூன்

Photo of Nenthra pazham jamun by Mughal Kitchen at BetterButter
607
4
0.0(0)
0

நேந்திரம் பழ ஜாமூன்

Dec-18-2017
Mughal Kitchen
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
9 மக்கள்
பரிமாறவும்

நேந்திரம் பழ ஜாமூன் செய்முறை பற்றி

வாழைப்பழ ஜாமூன்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • கேரளா
  • ஃபிரையிங்
  • டெஸர்ட்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 9

  1. நேந்திரம் பழம் 3
  2. நெய் 200 கிராம்
  3. சீனி 500 கிராம்
  4. குங்குமப்பூ சிறிது
  5. ஏலக்காய்தூள் சிறிது

வழிமுறைகள்

  1. பழத்தை நறுக்கவும்
  2. சீனியை பாத்திரத்தில் போட்டு இரண்டு டம்ளா் நீா் விட்டு ஒரு கம்பி பதம் வரும் வரை காய்ச்சவும்
  3. வானலியில் நெய் விட்டு சூடானதும் பழத்தை போட்டு குறைந்த தீயில் பொன்னிறமாக பொாித்து எடுக்கவும்
  4. சீனியில் குங்குமப்பூ ஏலக்காய்த்தூள் சோ்க்கவும்
  5. பொரித்த பழத்தை சுடான ஜீராவில் சோ்க்கவும்
  6. அரைமணி நேரம் ஊற வைத்து பாரிமாறவும்
  7. சுவையான பழ ஜாமூன் ரெடி.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்