வீடு / சமையல் குறிப்பு / கல்கண்டு சாதம்

Photo of Kalkandu sadam by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
502
2
0.0(0)
0

கல்கண்டு சாதம்

Dec-19-2017
Krishnasamy Vidya Valli
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
40 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

கல்கண்டு சாதம் செய்முறை பற்றி

சொத் இந்தியன் லஞ்ச் பார்ட்டிக்கு மிகவும் பொருத்தமான டெஸட் வெரைட்டி இது

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • தமிழ்நாடு
  • பிரெஷர் குக்
  • டெஸர்ட்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பச்சரிசி - 1 / 2 கப்
  2. பால் -2 1/2 கப்
  3. டைமண்டு கல்கண்டு - 1 கப்
  4. நெய் - 1 / 8 கப்
  5. ஏலக்காய் பொடி - 2 சிட்டிகை
  6. முந்திரி பருப்பு, கிஸ்மிஸ் - தலா 10
  7. குங்குமப் பூ - 10 ஸ்டிங்க்ஸ்

வழிமுறைகள்

  1. பச்சரிசியை களைந்து நெய் விட்டு வதக்கி கொள்ளவும்
  2. இரண்டு கப் பால் சேர்த்து குக்கரில் குழைய வேக வைக்கவும்
  3. கப்பில் சிறிது பால் விட்டு குங்குமப்பூவை ஊறவைக்கவும்
  4. குக்கரை திறந்து மீதமுள்ள பால் சேர்த்து நன்றாக மசித்து கொள்ளவும்
  5. கல்கண்டை மிக்ஸியில் ஒண்ணு இரண்டாக பொடித்து சேர்க்கவும்
  6. பாலில் ஊறவைத்த குங்கும பூ மற்றும் ஏலப்பொடியை சேர்க்கவும்
  7. நெய்யில் முந்திரி பருப்பு கிஸ்மிஸ் வறுத்து அதே நெய்யுடன் சேர்க்கவும்
  8. நன்றாக கலந்து சூடாக பரிமாறவும். தேவைப்பட்டால் பறிமாறும் முன் சிறிது பால் சேர்க்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்