பப்படம் நாச்சோஸ் | Papad Nachos in Tamil

எழுதியவர் Gagandeep Joshi  |  22nd Feb 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Papad Nachos by Gagandeep Joshi at BetterButter
பப்படம் நாச்சோஸ்Gagandeep Joshi
  • ஆயத்த நேரம்

    5

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    10

    மக்கள்

873

0

Video for key ingredients

    பப்படம் நாச்சோஸ் recipe

    பப்படம் நாச்சோஸ் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Papad Nachos in Tamil )

    • புதினா மாயோ கத்தை பரிமாறுவதற்கு
    • 1/2 கப் நறுக்கிய காரமிளகு, நறுக்கிய வெங்காயம், தக்காளி ஆகியவற்றை அலங்கரிப்பதற்காக (விருப்பம்)
    • 1 தேக்கரண்டி எலமிச்சை சாறு மேலே வைப்பதற்கு
    • சுவைக்கேற்ற உப்பு
    • 1 தேக்கரண்டி நல்லெண்ணெய்
    • 1 பெரிய சிவப்பு மெக்சிகன் மிளகு (பொடியாக நறுக்கியது)
    • 1 தேக்கரண்டி சிவப்பு மிளகாய்த் தூள்
    • 1 தேக்கரண்டி ஸ்பிரிங் ஆனியன் (பொடியாக நறுக்கியது)
    • 1 தேக்கரண்டி கொத்துமல்லி (பொடியாக நறுக்கியது)
    • 1 தக்காளி (பொடியாக நறுக்கியது)
    • 1 தேக்கரண்டி இஞ்சிப்பூண்டு நசுக்கியது
    • 1 வெங்காயம் (பொடியாக நறுக்கியது)
    • 2 தேக்கரண்டி சிவப்பு மொச்சை (வேகவைத்தது)
    • 4 லிசாட் பப்படம் (எந்த வகையாகினும், பஞ்சாபி தட்கா சிறப்பானது)

    பப்படம் நாச்சோஸ் செய்வது எப்படி | How to make Papad Nachos in Tamil

    1. பப்படத்தை தட்டில் அடுக்கி மைக்ரோவேவில் ஒரு நிமிடம் அல்லது அரை நிமிடத்திற்கு வேகும்வரை வைக்கவும்.
    2. பீசா கட்டரைக்கொண்டு முக்கோணத் துண்டுகளாகச் சூடாக இருக்கம்போது வெட்டவும். எடுத்து வைக்கவும்.
    3. ஒரு பெரிய கலக்கும் பாத்திரத்தில் மொச்சைக் கொட்டை, கொத்துமல்லி, ஸ்பிரிங் ஆனியன், சிவப்பு மெக்சிகன் மிளகு ஆகியவற்றைச் சேர்க்கவும். நன்றாகக் கலக்கவும்.
    4. ஒரு வறுவல் பாத்திரத்தில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமாகும்வரை வதக்கவும்.
    5. இப்போது இஞ்சிப்பூண்டு விழுது, சிவப்பு மிளகாய்த் தூள், தக்காளி, உப்பு ஆகியவற்றைச் சேர்க்கவும். ஒன்றாகக் கலந்து, சிறு தீயில் தக்காளி முழுமையாக வேகும்வரை வேகவைக்கவும்.
    6. சாஸ் போன்ற பதம் வந்ததம் அடுப்பை நிறுத்திவிட்டு கலவையை அறையின் வெப்பத்திற்கு ஆறவிடவும்.
    7. இப்போது இதை மொச்சைக் கொட்டைக் கலவையில் சேர்த்து அனைத்தையும் நன்றாகக் கலந்துகொள்ளவும். உங்கள் சால்சா சாஸ் தயார்!
    8. பூசுவதற்காகத் தாராளமாக ஒரு கரண்டி சால்சா சாசை மையத்தில் வைத்து பப்பட முக்கோணங்கள் பக்கங்களில் அடுக்கவும். கார மிளகு, வெங்காயம், தக்காளி, ஸ்பிரிங் வெங்காயம், சிறிய அளவிலான எலுமிச்சைச் சாற்றைக் கொண்டு அலங்கரிக்கவும்.
    9. புதினா மாயோ கொத்துடன் உடனே பரிமாறவும்.

    எனது டிப்:

    பப்படத்திற்குப் பதிலாக சிப்ஸ் வகையில் எதைவேண்டுமானாலும் பயன்படுத்தலாம். மேலும் நாச்சோஸ் தனியாகவே திருப்தியளிக்கும் உணவு அதனால் சேர்த்தோ அல்லது சுவைக்கேற்றவாறு பொருள்களை வெட்டிக் கொள்ளவும்.

    Reviews for Papad Nachos in tamil (0)