வீடு / சமையல் குறிப்பு / மாங்காய் பச்சடி

Photo of Mango pachadi by Rabia Hamnah at BetterButter
388
9
0.0(0)
0

மாங்காய் பச்சடி

Feb-05-2018
Rabia Hamnah
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

மாங்காய் பச்சடி செய்முறை பற்றி

இனிப்பு, புளிப்புடன் கூடிய அருமையான பச்சடி.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. புளிப்பு மாங்காய் - 1,
  2. வெல்லம் - 150 கிராம்,
  3. உப்பு - சிறிதளவு,
  4. மஞ்சள்தூள் - சிறிதளவு,
  5. தாளிக்க:- எண்ணெய் -தேவைக்கு
  6. கடுகு உளுந்தம்பருப்பு,
  7. கறிவேப்பிலை
  8. வரமிளகாய்-2

வழிமுறைகள்

  1. மாங்காயை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும், அல்லது துருவிக் கொள்ளவும்
  2. வெல்லத்தை துருவிக்கொள்ளவும்.
  3. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடான பிறகு கடுகு, உளுந்தம்பருப்பு, கறிவேப்பிலை, மிளகாய் போட்டு தாளித்த பின்னர் வெட்டிய மாங்காய் துண்டுகளை போட்டு நன்கு வதக்கி சிறிது நீர் விட்டு கொதிக்க விடவும்.
  4. பின் நறுக்கிய வெல்லம், சிறிது உப்பு போட்டு கிளறி கட்டியாகும் வரை அடுப்பில் வைத்து பின் இறக்கி விடவும்.
  5. மாங்காய் பச்சடி ரெடி.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்