வீடு / சமையல் குறிப்பு / வெங்காயத்தாள் புலாவ்

Photo of Spring onion pulav by Asiya Omar at BetterButter
437
7
0.0(0)
0

வெங்காயத்தாள் புலாவ்

Feb-14-2018
Asiya Omar
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

வெங்காயத்தாள் புலாவ் செய்முறை பற்றி

சுலபமான சுவையான புலாவ்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • பிரெஷர் குக்
  • மெயின் டிஷ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. பொன்னி பச்சரிசி அல்லது சீரக சம்பா அல்லது பாசுமதி -1/4 கிலோ
  2. எண்ணெய் + நெய் - 2+1 மேஜைக்கரண்டி
  3. சீரகம்-1/2 தேக்கரண்டி
  4. நறுக்கிய வெங்காயம் -1
  5. இஞ்சி பூண்டு விழுது -2 தேக்கரண்டி
  6. கரம் மசாலா -1/4 தேக்கரண்டி
  7. வெங்காயத்தாள் நறுக்கியது - 1/2 கப்
  8. பச்சை மிளகாய் கீறியது -1
  9. தண்ணீர் -1:1.5
  10. எலுமிச்சை சிறியது - பாதி
  11. உப்பு - தேவைக்கு.

வழிமுறைகள்

  1. அரிசியை நன்கு அலசி ஊற வைக்கவும்.
  2. குக்கர் அல்லது பாத்திரத்தில் எண்ணெய்,நெய் விடவும்.சீரகம் சேர்க்கவும்.வெங்காயம் வதக்கவும்.இஞ்சி பூண்டு கரம் மசாலா,பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.வெங்காயத்தாள் சேர்த்து பிரட்டவும்.
  3. தண்ணீர் சேர்த்து உப்பு சேர்த்து கொதி வரவும் கால் மணி நேரம் ஊறிய அரிசி சேர்க்கவும்,எலுமிச்சை பிழியவும்.மூடி சிம்மில் வேக விடவும்.
  4. 7 நிமிடம் கழித்து அடுப்பை அணைக்கவும்.
  5. ஆவியடங்கியவுடன் திறக்கவும்.பிரட்டி விட்டு கெட்டி பருப்புடன் பரிமாறவும்.தொட்டுக்கொள்ள ஊறுகாய்,பப்படம் மட்டுமே போதும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்