வீடு / சமையல் குறிப்பு / புடலங்காய் ப்ரை

Photo of Snake gourd fry by Bhavani Murugan at BetterButter
512
5
0.0(0)
0

புடலங்காய் ப்ரை

Feb-22-2018
Bhavani Murugan
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

புடலங்காய் ப்ரை செய்முறை பற்றி

குழந்தைகள் மற்றும் பெரியவர்கள் சாப்பிட ஏதுவான ஆரோக்கியமான உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஸாட்டிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. புடலங்காய்-2
  2. உப்பு
  3. எண்ணெய்
  4. மிளகாய் வத்தல் பொடி-1ஸ்பூன்
  5. மஞ்சள் பொடி-1/2ஸ்பூன்
  6. கடுகு
  7. உளுத்தம் பருப்பு
  8. கறிவேப்பிலை

வழிமுறைகள்

  1. புடலங்காயை நறுக்கிக் கொள்ளவும்
  2. வானலியில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு உளுத்தம் பருப்பு கறிவேப்பிலை தாளித்து அதனுடன் நறுக்கிய புடலங்காய் சேர்த்து வதக்கவும்.
  3. புடலங்காய் வதங்கிய பின் அதனுடன் உப்பு மஞ்சள் பொடி, மிளகாய் வத்தல் பொடி சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.
  4. புடலங்காய் ப்ரை தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்