வீடு / சமையல் குறிப்பு / பூசணிக்காய் ஹல்வா

Photo of Poosanikkai halwa by Surya Rajan at BetterButter
342
3
0.0(0)
0

பூசணிக்காய் ஹல்வா

Feb-22-2018
Surya Rajan
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

பூசணிக்காய் ஹல்வா செய்முறை பற்றி

பூசணிக்காய் ஹல்வா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஸாட்டிங்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. பூசணிக்காய் : 1 கப்
  2. சர்க்கரை : ¾ கப்
  3. நெய் : 3 ஸ்பூன்
  4. முந்திரி : 5

வழிமுறைகள்

  1. பூசணிக்காய் துண்டுகளாக்கி வேக வைத்து எடுத்து கொள்ளவும்
  2. பின் அதனை ஆற வைத்து மையாக அரைத்து கொள்ளவும்
  3. பின் ஒரு கடாயில் நெய் விட்டு அரைத்த பூசணிக்காய் விழுது, சர்க்கரை  சேர்த்து 3 - 5 நிமிடம் கிளறவும்
  4. பின் நெய்யில் வறுத்த முந்திரி சேர்க்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்