Photo of Beet root Pachadi by Shaima Fathima at BetterButter
553
16
0.0(2)
0

Beet root Pachadi

Feb-25-2018
Shaima Fathima
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

Beet root Pachadi செய்முறை பற்றி

பீட்ரூட்டை கொண்டு தயாரிக்கப்படும் இந்த பச்சடி சுவையும், ஆரோக்கியமும் நிறைந்தது. சைவ சாப்பாட்டுடன் இதை பரிமாறலாம்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. பீட்ரூட் சிறியது - 1
  2. தேங்காய் துருவல் - 3 மேஜைக்கரண்டி
  3. தயிர் - 3 தேக்கரண்டி
  4. பச்சைமிளகாய்- காரத்துக்கேற்ப்ப
  5. பூண்டு - 1 சிறியபல்
  6. ஜீரகத்தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
  7. எண்ணைய் - 1 மேஜைக்கரண்டி
  8. கடுகு - 1/4 தேக்கரண்டி
  9. கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
  10. உப்பு - தேவைக்கேற்ப்ப
  11. வத்தல் மிளகாய் - 1

வழிமுறைகள்

  1. 1 .முதலில் பீட்ரூட்டை தோல் நீக்கி அது வேகும் அளவுக்கு தண்ணீர் சேர்த்து வேகவைத்து எடுக்கவும்.
  2. 2.பீட்ரூட் ஆறியவுடன் அதை மிக்ஸியில் கொர கொரவென அரைத்து எடுக்கவும்.
  3. 3.தேங்காய் துருவலுடன் தயிர், பச்சைமிளகாய்,பூண்டு,ஜீரகத்தூள்சேர்த்து சட்னி பதத்தில் அரைத்து எடுக்கவும்.
  4. 4.அடுப்பில் வாணலி வைத்து எண்ணை விட்டுக்காய்ந்ததும் கடுகு,வத்தல்மிளகு ,கறிவேப்பிலை போட்டு அரைத்ததேங்காய் விழுதை ஊற்றி சிறு கொதி வந்ததும் அரைத்து வைத்த பீட்ரூட்,உப்பு சேர்த்து இறக்கிவிடவும்.

மதிப்பீடு (2)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Dew Drops
Feb-26-2018
Dew Drops   Feb-26-2018

Wow

Jasmin Sheik
Feb-25-2018
Jasmin Sheik   Feb-25-2018

looking colourful:ok_hand:

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்