பாரம்பரிய வாழைக்காய் பொடி | Traditional Raw banana podi in Tamil

எழுதியவர் Krishnasamy Vidya Valli  |  25th Feb 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Traditional Raw banana podi by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
பாரம்பரிய வாழைக்காய் பொடிKrishnasamy Vidya Valli
  • ஆயத்த நேரம்

    5

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

2

0

பாரம்பரிய வாழைக்காய் பொடி

பாரம்பரிய வாழைக்காய் பொடி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Traditional Raw banana podi in Tamil )

  • வாழைக்காய் -2 (மொந்தன் வாழைக்காய்/சிங்கன் வாழைக்காய்)
  • உப்பு -1 தேக்கரண்டி
  • தேங்காய் துருவல் -2 மேஜைக்கரண்டி
  • எலுமிச்சை சாறு -1/2 தேக்கரண்டி (விருப்பப்பட்டால்)
  • தாளிக்க
  • தேங்காய் எண்ணெய் -1 தேக்கரண்டி
  • கடுகு -1 தேக்கரண்டி
  • உளுத்தம் பருப்பு -1 தேக்கரண்டி
  • பெருங்காயம் -4 சிட்டிகை
  • கருவேப்பிலை -2 ஆரக்கு
  • பச்ச மிளகாய் -2
  • இஞ்சி -1 சிறிய துண்டு

பாரம்பரிய வாழைக்காய் பொடி செய்வது எப்படி | How to make Traditional Raw banana podi in Tamil

  1. வாழைக்காயை தண்ணீரில் ஐந்து முதல் பத்து நிமிடங்கள் வரை முழுதாக வேகவிடவும். குழைய வேக கூடாது. துருவும் அளவிற்கு வெந்தால் போதும்.
  2. வெந்ததும் ஆறவைத்து தோல் உரித்து துருவிக்கொள்ளவும்
  3. கடாயில் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளித்து துருவிய வாழைக்காயை உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
  4. தேங்காய் துருவல் சேர்த்து இறக்கவும்
  5. எலுமிச்சை சாறு கலந்து பறிமாறவும்

எனது டிப்:

விருப்பப்பட்டால் கொத்தமல்லி இலை தூவலாம்

Reviews for Traditional Raw banana podi in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.