உடனடி பாசிப்பயிர் அல்வா | Instant moong dal halwa in Tamil

எழுதியவர் Ruchiajay Mahant  |  13th Mar 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Instant moong dal halwa by Ruchiajay Mahant at BetterButter
உடனடி பாசிப்பயிர் அல்வாRuchiajay Mahant
  • ஆயத்த நேரம்

    5

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    6

    மக்கள்

1080

0

உடனடி பாசிப்பயிர் அல்வா recipe

உடனடி பாசிப்பயிர் அல்வா தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Instant moong dal halwa in Tamil )

  • அரை தேக்கரண்டி ஏலக்காய் தூள்
  • ஊறவைத்த பாதாம் பருப்பு 2 தேக்கரண்டி
  • உலர் திராட்சை 2 தேக்கரண்டி
  • சர்க்கரை 1 கப் அல்லது உங்கள் சுவைக்கேற்ற அளவு
  • நெய் 1 கப்
  • தண்ணீர் 2 கப்
  • பால்: 2 கப்
  • பாசிப்பயிர்: 2 கப்

உடனடி பாசிப்பயிர் அல்வா செய்வது எப்படி | How to make Instant moong dal halwa in Tamil

  1. முதலில் பருப்பைச் சுத்தம் செய்ய ஈரத் துணியைப் பயன்படுத்துக
  2. அதன்பின் நெய் இல்லாமல் கடாயில் 3-4 நிமிடங்கள் பச்சை வாடை போகும்வரை வறுக்கவும்.
  3. அதன்பின், ஒரு மிக்சியில் கடலை மாவுபோல் சாந்தாக அரைத்துக்கொள்க.
  4. அதன்பின் ஒரு கடாயில் நெய் எடுத்து பொடி செய்யப்பட்ட பருப்பைச் சேர்த்து 5 நிமிடங்கள் உப்பி நெய் பக்கவாட்டில் வரும்வரை மிதமானது முதல் உயர் தீயில் வேகவைக்கவும்.
  5. அதன்பின் அதில் ஏலக்காய் சேர்க்கவும். அதன்பின்ன முதலில் தண்ணீர் பின் பாலும் சர்க்கரையும் சேர்த்து வேகமாகக் கலக்கவும். கட்டிகள் சேரக்கூடாது.
  6. சிறிது நேரம் அதாவது 5-7 நிமிடம் வேகவைக்கவும். தொடர்ந்து கலக்கிக்கொண்டே இருக்கவும். கிமிஷ் மற்றும் நறுக்கிய பாதாமையும் சேர்க்கவும். ஒரு பெரிய கரண்டி நெய் (சூடாக) சேர்க்கலாம்.
  7. இறுதியாக பாதாம் கொண்டு அலங்கரிக்கவும்

Reviews for Instant moong dal halwa in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.