மொறுமொறுப்பான சோள பருப்புகள் | Crispy Corn Kernels in Tamil

எழுதியவர் Anjana Chaturvedi  |  29th Jul 2015  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Crispy Corn Kernels by Anjana Chaturvedi at BetterButter
மொறுமொறுப்பான சோள பருப்புகள்Anjana Chaturvedi
  • ஆயத்த நேரம்

    0

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

1864

0

மொறுமொறுப்பான சோள பருப்புகள் recipe

மொறுமொறுப்பான சோள பருப்புகள் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Crispy Corn Kernels in Tamil )

  • 1 கப் சோள பருப்புகள்
  • 2.5 தேக்கரண்டி அரிசி மாவு
  • 2 தேக்கரண்டி சோள மாவு
  • 1/3 தேக்கரண்டி மிளகு தூள்
  • கலக்கி வறுப்பதற்கு -
  • 2.5 தேக்கரண்டி குடமிளகாய் பொடியாக நறுக்கியது
  • 2.5 தேக்கரண்டி புதிய கொத்துமல்லி நறுக்கியது
  • 1 தேக்கரண்டி பச்சை மிளகாய் நறுக்கியது
  • 1 தேக்கரண்டி சோயா சாஸ்
  • 1.5 தேக்கரண்டி வெனிகர்
  • ஒரு சிட்டிகை மிளகுத்தூள்

மொறுமொறுப்பான சோள பருப்புகள் செய்வது எப்படி | How to make Crispy Corn Kernels in Tamil

  1. டின்னில் அடைக்கப்பட்டச் சோளத்தில் இருந்து தண்ணீரை வடிக்கட்டவும். ஒரு பாத்திரத்தை எடுத்து சோள பருப்புகளை உப்பு, மிளகுத் தூள் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும்.
  2. அரிசி மாவு கடலை மாவை அதன் மீது தூவி மீண்டும் கலந்து (தண்ணீர் சேர்க்கவேண்டாம்) ஒரு நிமிடத்திற்கு விட்டு வைக்கவும்.
  3. ஆழமான அகலமான கடாயில் பொரிப்பதற்காகப் போதுமான எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தவும். கையளவு சோளத்தைச் சூடான எண்ணெயில் சேர்க்கவும்.
  4. ஒருமுறை கலக்கி பொரிக்கவும். வெடிக்க ஆரம்பித்ததும் கடாயை ஓரளவிற்கு மூடவும். சோளம் மொறுமொறுப்பாக மாறியதும் கடாயில் மிதக்க ஆரம்பிக்கும்.
  5. வெந்ததும் கடாயிலிருந்து எடுக்கவும். ஒரு நாப்கின் தாளினால் கூடுதல் எண்ணெயை உறிஞ்சி எடுக்கவும்.
  6. ஒரு கடாயில் ஒரு தேக்கரண்டி எண்ணெயைச் சூடுபடுத்துக. நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், குடமிளகாயைச் சேர்த்து சில நொடிகள் கலந்து வறுக்கவும். புதிய கொத்துமல்லி, சோயா, வெனிகர், ஒரு சிட்டிகை மிளகுத்தூள் ஆகியவற்றைச் சேர்த்து கலக்கவும்.
  7. இப்போது வறுத்த சோளத்தைச் சேர்த்து முறையாக கலந்துகொள்ளவும். உடனே பரிமாறி மகிழவும்.

எனது டிப்:

சோளத்தை வேகவைக்கத் தேவையில்லை, அப்படியேக் கழுவிப் பயன்படுத்தவும்.

Reviews for Crispy Corn Kernels in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.