Photo of Cheese Egg burji by pavumidha arif at BetterButter
81
8
0.0(1)
0

Cheese Egg burji

Mar-01-2018
pavumidha arif
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

Cheese Egg burji செய்முறை பற்றி

சீஸ் மற்றும் வெண்ணெய் சம்பந்தப்பட்ட உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • பண்டிகை காலம்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. வெங்காயம் 2
  2. தக்காளி 1
  3. இஞ்சி பூண்டு விழுது 2 டீஸ்பூன்
  4. மிளகாய் தூள் 2 டீஸ்பூன்
  5. மிளகு பொடி 1/2 டீஸ்பூன்
  6. உப்பு தேவையான அளவு
  7. சீரகம் தூள் 1/2 டீஸ்பூன்
  8. சீஸ் 4-6 டீஸ்பூன்
  9. சிக்கன் பொடி 1 டீஸ்பூன்
  10. வெண்ணெய் 2 டீஸ்பூன்
  11. முட்டை 3

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் கடாயில் வெண்ணெயை உருக்கி வெங்காயம் வதக்கவும்.
  2. முட்டையை அடித்து அதில் மிளகு பொடி, சீரகம் தூள், கரம் மசாலா,சிக்கன் பொடி, உப்பு சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளவும்.
  3. வெங்காயம் வதங்கியதும் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.5 நிமிடம் கழித்து தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.
  4. நன்கு தக்காளி மசிந்தவுடன் அடித்த முட்டை கலவையை அதில் சேர்த்து நன்கு கிளறவும்.
  5. 5 நிமிடம் கழித்து சீஸ் சேர்த்து கிளறவும்.மல்லிதழை சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
fithara
Mar-04-2018
fithara   Mar-04-2018

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்