வீடு / சமையல் குறிப்பு / ஆப்பம் மற்றும் தேங்காய் பால்

Photo of Aapam with coconut milk by kamala shankari at BetterButter
430
4
0.0(0)
0

ஆப்பம் மற்றும் தேங்காய் பால்

Mar-11-2018
kamala shankari
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

ஆப்பம் மற்றும் தேங்காய் பால் செய்முறை பற்றி

mouth watering dish

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. பச்சரிசி 1 cup
  2. உளுந்தம்பருப்பு 1/4 cup
  3. துருவிய தேங்காய் 2 cup
  4. வெந்தயம் 1 tsp

வழிமுறைகள்

  1. அரிசி பருப்பு வெந்தயம் சேர்த்து4 மணி நேரம் ஊறவைத்து கொள்ளவும்
  2. கிரைண்டரில் தோசை மாவு பதத்திற்கு தேங்காய் சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும். கடைசியில் கிரைன்டர் கழுவிய தண்ணீர் தனியாக வைக்கவும்
  3. அடுத்த நாள் கழுவிய தண்ணீர் காய்சவும்
  4. 8 மணி நேரம் கழித்து பார்த்தால் மாவு உப்பி இருக்கும்
  5. இந்த மாவுடன் காய்ச்சி தண்ணீர் சேர்த்து கின்டவும். ஆப்பம் சுடும் முன் சோடா உப்பு சேர்த்து கொள்ளவும்
  6. துருவிய தேங்காய் பால் எடுக்கவும். அதனுடன் ஏலக்காய் பொடி வெல்லம் சேர்த்து கரையேம் வரை கொதிக்க விடவும்
  7. சூடாக பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்