Photo of Semolina Kheer by T.n. Lalitha at BetterButter
432
4
0.0(0)
0

ரவை பாயசம்

Mar-12-2018
T.n. Lalitha
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

ரவை பாயசம் செய்முறை பற்றி

ரவை பால் பாயாசம்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஈஸி
  • பண்டிகை காலம்
  • தமிழ்நாடு
  • பாய்ளிங்
  • ஹாட் ட்ரிங்க்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. ரவை – 50 கிராம்
  2. சர்க்கரை – 1/4 கப்
  3. பால் – 1 லிட்டர்
  4. முந்திரி – 4
  5. ஏலக்காய் – 1/4 டீஸ்பூன்
  6. நெய் – 3 டீஸ்பூன்
  7. குங்குமப்பூ – 1 சிட்டிகை

வழிமுறைகள்

  1. ரவையை நெய்யில் வறுத்து தண்ணீர் விட்டு வேக விடவும். நன்கு வெந்தவுடன் சர்க்கரையை சேர்க்கவும். சர்க்கரை கரைந்தவுடன் பால் சேர்த்து கொதிக்க விடவும். பால் நன்கு கொதித்தவுடன் ஏலக்காய், நெய்யில் வறுத்த முந்திரி, குங்குமப் பூ சேர்த்து இறக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்