வீடு / சமையல் குறிப்பு / கருப்பு உளுந்து சுண்டல்

Photo of Karuppu ulunthu sundal by விருதை சமையல் at BetterButter
1736
4
0.0(0)
0

கருப்பு உளுந்து சுண்டல்

Mar-14-2018
விருதை சமையல்
25 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
0 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

கருப்பு உளுந்து சுண்டல் செய்முறை பற்றி

ஆரோக்கியமான கருப்பு உளுந்து சுண்டல்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. கருப்பு உளுந்து – 1 கப்
  2. உப்பு - தேவையான அளவு
  3. தாளிக்க:
  4. கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு - 1/4 தேக்கரண்டி
  5. சின்ன வெங்காயம் - 5 (பொடியாக நறுக்கியது)
  6. கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
  7. காய்ந்த மிளகாய் – 3
  8. எண்ணெய் – 2 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. கருப்பு உளுந்தை 4 மணி நேரம் ஊறவைத்து குக்கரில் போட்டு உப்பு சேர்த்து 2 விசில் போட்டு வெந்ததும் தண்ணீரை வடித்து வைக்கவும்.
  2. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, கறிவேப்பிலை, வெங்காயம், காய்ந்த மிளகாய் போட்டு தாளித்த பின் வேக வைத்த கருப்பு உளுந்தை போட்டு நன்றாக கிளறி இறக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்