வீடு / சமையல் குறிப்பு / சோயா சங்க்ஸ் ஃப்ரை

Photo of Soya chunks fry by Surya Rajan at BetterButter
467
2
0.0(0)
0

சோயா சங்க்ஸ் ஃப்ரை

Mar-22-2018
Surya Rajan
3 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

சோயா சங்க்ஸ் ஃப்ரை செய்முறை பற்றி

சோயா சங்க்ஸ் ஃப்ரை

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஈஸி
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. சோயா சங்க்ஸ் : 10
  2. மிளகாய் தூள் : 1 ஸ்பூன்
  3. இஞ்சி பூண்டு விழுது : ½ ஸ்பூன்
  4. சோள மாவு : 2 - 3 ஸ்பூன்
  5. உப்பு
  6. எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. சோயா சங்க்ஸ் யை கொதிக்கும் தண்ணீரில் 3 - 5 நிமிடம் வேக வைத்து எடுக்கவும்
  2. ஓரு பாத்திரத்தில் மிளகாய் தூள் , சோளமாவு , உப்பு, இஞ்சி பூண்டு விழுது தேவையான தண்ணீர் சேர்த்து கெட்டியாக கலந்து கொள்ளவும்
  3. பின் எண்ணெய் சூடு செய்து மிதமான தீயில் பொறித்து எடுக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்