வீடு / சமையல் குறிப்பு / ராகி கம்பு கூழ்

Photo of Ragi pearl millet koozh by Surya Rajan at BetterButter
358
2
0.0(0)
0

ராகி கம்பு கூழ்

Mar-27-2018
Surya Rajan
3 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
1 மக்கள்
பரிமாறவும்

ராகி கம்பு கூழ் செய்முறை பற்றி

ராகி கம்பு கூழ்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 1

  1. கேப்பை மாவு : 2 ஸ்பூன்
  2. கம்பு மாவு : 2 ஸ்பூன்
  3. வெல்லம் : 2 ஸ்பூன்
  4. தண்ணீர் : 150 ml

வழிமுறைகள்

  1. 50 ml தண்ணீரில் கேப்பை மாவு, கம்பு மாவு கட்டிகள் இல்லாமல் கலந்து கொள்ளவும்
  2. தண்ணீருடன் வெல்லம் சேர்த்து கலந்து கொதிக்க வைத்து கலந்து வடிகட்டி கொள்ளவும்
  3. பின் அதனுடன் கேப்பை மாவு, கம்பு மாவு கலந்த தண்ணீர் கலந்து 5 நிமிடம் மிதமான தீயில் வேக வைத்து எடுக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்