வீடு / சமையல் குறிப்பு / கோதுமை தோசை

Photo of Wheat Dosa by T.n. Lalitha at BetterButter
370
2
0.0(0)
0

கோதுமை தோசை

Mar-27-2018
T.n. Lalitha
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

கோதுமை தோசை செய்முறை பற்றி

கோதுமை தோசை

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • ஸ்டீமிங்
  • மெயின் டிஷ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. கோதுமை மாவு - 2 கப்
  2. சீரகம் - 3 டீ ஸ்பூன்
  3. இஞ்சி - 2 (பொடிப்பொடியாக நறுக்கியது)
  4. உப்பு - தேவையான அளவு
  5. தண்ணீர் - தேவையான அளவு
  6. எண்ணெய் - 1 மேசைக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு பாத்திரத்தில் 2 கப் கோதுமை மாவை போடவும். அதில் உப்பு சேர்த்து தேவையான தண்ணீர் விட்டு நன்றாக கையால் பிசைய வேண்டும். அத்துடன் சீரகம் 3 டீ ஸ்பூன், பொடிப்பொடியாக நறுக்கிய இஞ்சி ஆகியவற்றை சேர்த்து பத்து நிமிடங்கள் கழித்து தோசை சுடலாம்
  2. தோசைக்கல் சற்று அதிக சூட்டில் இருக்க வேண்டும். முதலில் தோசைக்கல்லில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு தடவவும். இதனால் முதல் தோசை கிளறாமல் வரும். எண்ணெய் அதிகம் விட தேவையில்லை. மாவை கல்லில் ஊற்றி தோசையை சுடவும்
  3. வெந்தவுடன் தட்டில் சூடாக பறிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்