ஆப்பம் | AAPAM in Tamil

எழுதியவர் Priyadharshini Selvam  |  4th Apr 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of AAPAM by Priyadharshini Selvam at BetterButter
ஆப்பம்Priyadharshini Selvam
  • ஆயத்த நேரம்

    8

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    1

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    6

    மக்கள்

1

0

ஆப்பம் recipe

ஆப்பம் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make AAPAM in Tamil )

  • பச்சாரிசி - 2 கப்
  • துருவிய தேங்காய் - 1 கப்
  • சர்க்கரை - 2 மே.கரண்டி
  • பேக்கிங் சோடா - 1/2 தேக்கரண்டி
  • அரைக்க தேவையான நீர்
  • ருசிக்க உப்பு
  • தேவையான அளவு எண்ணெய்

ஆப்பம் செய்வது எப்படி | How to make AAPAM in Tamil

  1. ஒரு கிண்ணத்தில் அரிசியை எடுத்து நன்றாக கழுவுங்கள். இப்போது சுத்தமான தண்ணீரில் மூடி, 4 முதல் 6 மணி நேரம் அல்லது ஒரே இரவில் ஊறவைக்கவும்.
  2. ஒருமுறை அதை மிக்ஸியில் அரைக்கவும். இப்போது தேங்காய் சேர்த்து, அவற்றை கலக்கவும்.
  3. கலந்த கலவையை ஒருமுறை தண்ணீரில் சேர்த்து, ஒரு மென்மையான பேஸ்ட் போல் அரைக்கவும். முடிந்தவரை மென்மையாக இருக்க வேண்டும்.
  4. ஒரு நாள் வரை அதை வெளியே இறுக்கமாக மூடி வைக்கவும். அடுத்த நாள், சர்க்கரை, உப்பு, பேக்கிங் சோடா மற்றும் சிறிது தண்ணீரை சேர்த்து ஒரு மென்மையான மாவாக கலக்கவும்.
  5. இப்போது நடுத்தர வெப்பத்தில் ஆப்பசட்டியில் ஒரு கரண்டி மாவு ஊற்றி , சட்டியை சுற்றிலும் சுத்தவும் .சுற்றிலும் எண்ணெய்/ நெய் ஊற்றி சிம்மில் ஒரு நிமிடம் 45 விநாடிக்கு சமைக்கட்டும்.
  6. இப்போது மூடி திறந்து ஆப்பம் எடுக்கவும். தேங்காய்ப்பால் அல்லது தேங்காய் சட்னி ,கடலை கறியுடன் பரிமாறவும்.

எனது டிப்:

அதிக பேக்கிங் சோடாவை சேர்க்க வேண்டாம்.

Reviews for AAPAM in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.