வீடு / சமையல் குறிப்பு / தக்காளி சூப்

Photo of Tomato soup by saranya sathish at BetterButter
390
3
0.0(0)
0

தக்காளி சூப்

Apr-08-2018
saranya sathish
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

தக்காளி சூப் செய்முறை பற்றி

தக்காளி சூப்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • சூப்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. நன்கு பழுத்த தக்காளி - 5
  2. பெரிய வெங்காயம் - 1
  3. பூண்டு - 6 பல்
  4. வெண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
  5. மிளகுத்தூள் - தேவையான அளவு
  6. உப்பு - தேவையான அளவு
  7. இஞ்சி - சிறிது

வழிமுறைகள்

  1. வெங்காயம், தக்காளி, பூண்டு ஆகியவற்றை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
  2. ஒரு குக்கரில் வெண்ணெயை உருக்கி அதில் பூண்டு இஞ்சி சேர்த்து வதக்கவும். பின் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
  3. பின் தக்காளி தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
  4. தக்காளி பச்சை வாடை போக வதங்கியபின் தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து 4 விசில் விட்டு இறக்கவும்.
  5. பின்னர் அனைத்தையும் மிக்ஸியில் சேர்த்து அரைத்து மிளகு பொடி தூவி பரிமாறவும். தேவைஎனில் வடிகட்டி பரிமாறலாம்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்