Photo of Tamarind Poha by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
297
4
0.0(0)
0

புளி அவல்

Apr-09-2018
Krishnasamy Vidya Valli
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

புளி அவல் செய்முறை பற்றி

காலை நேரத்திற்கான எளிவையான ஆரோக்கியமான டிபன் இது.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. அவல் -2 கப்
  2. வெங்காயம் -1(விருப்பப்பட்டால்)
  3. உப்பு -11/4 தேக்கரண்டி
  4. புளி - ஒரு நெல்லிக்காய் அளவு
  5. மஞ்சள் பொடி -4 சிட்டிகை
  6. தனியா பொடி -1/2 தேக்கரண்டி
  7. காரப்பொடி -1/4 தேக்கரண்டி
  8. சாம்பார் பொடி -1/4 தேக்கரண்டி
  9. வெல்லப்பொடி -2 சிட்டிகை
  10. கொத்தமல்லி இலை பொடியாக நறுக்கியது -2 தேக்கரண்டி
  11. தாளிக்க
  12. எண்ணெய் -1 தேக்கரண்டி
  13. கடுகு -1 தேக்கரண்டி
  14. உளுத்தம் பருப்பு -1 தேக்கரண்டி
  15. எள் -1/4 தேக்கரண்டி
  16. கடலைப்பருப்பு -1/2 தேக்கரண்டி
  17. வறுத்த வேர்கடலை -2 மேஜைக்கரண்டி
  18. கருவேப்பிலை -2 ஆர்க்கு
  19. மிளகாய் வத்தல் -4
  20. பெருங்காயம் -4 சிட்டிகை

வழிமுறைகள்

  1. லேசான அலவாக இருந்தால் களைந்து ஐந்து நிமிடங்கள் அப்படியே வைக்கவும். கெட்டி அவலாக இருந்தால் அரைமணி நேரம் தேவையான அளவு தண்ணீர் விட்டு ஊறவைக்கவும்.
  2. கடாயில் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளிக்கவும்
  3. வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கி பச்ச வாசனை போனவுடன் புளியை கரைத்து சேர்த்து உப்பு மற்றும் எல்லா பொடிகளும் சேர்த்து வதக்கவும்
  4. ஊறவைத்த அவலை சேர்த்து கிளறவும்
  5. கொத்தமல்லி இலையை தூவி இறக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்