வீடு / சமையல் குறிப்பு / சுருள் பூரி

Photo of Surul poori /crispy sweet poori by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
2292
3
0.0(0)
0

சுருள் பூரி

Apr-12-2018
Saivardhini Badrinarayanan
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

சுருள் பூரி செய்முறை பற்றி

சுவையான மொறு மொறு ஸ்வீட் சுருள் பூரி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. மைதா 1 கப்
  2. உப்பு 1 சிட்டிகை
  3. சக்கரை 2 கப்
  4. பொட்டுக்கடலை 1 கப்
  5. வெள்ளரி விதை 2 மேஜைக்கரண்டி
  6. தேங்காய் துருவல் 2 மேஜைக்கரண்டி
  7. எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் மைதா மாவில் ஒரு சிட்டிகை உப்பு , தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு மிருதுவாக பிசைந்து கொள்ளவும்.
  2. பின் ஒரு மிக்ஸில் சக்கரை 1 கப் மற்றும் ஏலக்காய் சேர்த்து நன்கு பொடி செய்து கொள்ளவும். அரைத்த பொடி சக்கரை ஒரு தட்டில் மாற்றி பரப்பி வைக்கவும்.
  3. பின் அதே மிக்ஸில் மீதியுள்ள 1 கப் சக்கரை, பொட்டுக்கடலை, வெள்ளரி விதை, தேங்காய் துருவல் சேர்த்து நன்கு பொடி செய்து கொள்ளவும்.
  4. பின் பிசைந்த மாவை சிறிய உருண்டைகளாக பிடித்து மிகவும் லேசாக தேய்க்கவும்.
  5. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி நன்கு காய்ந்த பின் மிதமான சூட்டில் வைத்து தேய்த்த மாவை எண்ணெய்யில் போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்( 2 நிமிடத்திற்குள் எண்ணையில் இருந்து எடுக்கவேண்டும்)
  6. பூரி மிகவும் மிருதுவாக இருக்க வேண்டும். ( மொறு மொறுவென்று இருக்க கூடாது)
  7. பின் பொறித்த பூரியை பொடித்த சக்கரை தட்டில் ஒரு பக்கம் சக்கரை தடவி மறு பக்கம் திருப்பி பொட்டுக்கடலை புராணம் வைத்து உருட்டவும் ( ரோல் ) செய்யவும்.
  8. சுருள் பூரி தயார்..

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்