வீடு / சமையல் குறிப்பு / வாழைக்காய் பஜ்ஜி

Photo of Banana bhaji by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
260
2
0.0(0)
0

வாழைக்காய் பஜ்ஜி

Apr-24-2018
Saivardhini Badrinarayanan
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

வாழைக்காய் பஜ்ஜி செய்முறை பற்றி

சுவையான பஜ்ஜி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. வாழைக்காய் 1
  2. பஜ்ஜி மாவு 1 கப்
  3. உப்பு
  4. எண்ணெய்
  5. தண்ணீர்

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் ஒரு பாத்திரத்தில் பஜ்ஜி மாவு , உப்பு, தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு தோசை மாவு பதத்திற்கு கலந்து கொள்ளவும்.
  2. பின் வாழைக்காய் எடுத்து தலை மற்றும் வால் பகுதி நறுக்கி இரண்டாக வெட்டி கொள்ளவும்.
  3. பின் மிகவும் லேசாக சொரவவும்.
  4. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி நன்கு காய்ந்த பின் ஒவொன்றாக பஜ்ஜி மாவில் முக்கி எண்ணெய்யில் போட்டு நன்கு மொறு மொறு வென்று பொன்னிறமாக பொரித்து எடுக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்