வீடு / சமையல் குறிப்பு / வால்நட் பால்பன்

Photo of Walnut paal bun by Mughal Kitchen at BetterButter
1769
2
0.0(0)
0

வால்நட் பால்பன்

May-07-2018
Mughal Kitchen
128 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
8 மக்கள்
பரிமாறவும்

வால்நட் பால்பன் செய்முறை பற்றி

வால்ட் பால்பன்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • ஃப்யூஷன்
  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 8

  1. கோதுமை 250கிராம்
  2. பச்சைஅரிசி 100 கிராம்
  3. புழுங்கல்அரிசி 100 கிராம்
  4. உளுந்தம்பருப்பு ஒருகைஅளவு
  5. வால்ட்நட் 100 கிராம்
  6. தயிர் 50 கிராம்
  7. வாழைப்பழம் இரண்டு
  8. உப்பு சிறிது
  9. சீனி அல்லது பிரவுன்சுகர் அரைக்கிலோ
  10. ஏலக்காய் ஏழு
  11. மைதா மாவு இரண்டுமேஜைக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. அரிசி கோதுமை உளுந்தை களைந்து மூன்றுமணிநேரம் உறவைக்கவும்
  2. தேவையானதை எடுத்து வைக்கவும்
  3. ஊற வைத்த கோதுமையை கிரைண்டரில் அரைக்கவும்
  4. பின் கிரைண்டரில் வால்நட் தயிர்.உப்பு.வாழைப்பழம் சேர்த்து அரைத்து எடுக்கவும்.
  5. ஒரு பாத்திரத்தில் சீனி சேர்த்து அடுப்பில் வைத்து ஒருடம்ளர் நீர் விட்டு ஏலக்காய் சேர்த்து கொதிக்க வைக்கவும்
  6. அடுப்பில் வானலியை வைத்து சூடானதும் மாவை சிறிது சிறிதாக ஒரு கரண்டியால் அள்ளி எண்ணெயில் விட்டு முக்கால் பாகம் வேகவைத்து எடுக்கவும்.எல்லா மாவையும் பொரித்த பின் திருப்பியும் பொரித்த பன்னை எண்ணெயில் போட்டு கோல்டன் பிரவுன் கலர் வந்த பி்ன் எடுக்கவும்.எடுத்து சினி பாகில் போடவும்
  7. பத்து நிமிடம் சென்ற பின் வெளியே எடுத்து வைக்கவும்
  8. பின் பாகு செய்யவும்
  9. பின் மீதி உள்ள சீனி பாகை அடுப்பில் வைத்து மைதா சேர்த்து சிறிது பால் சேர்த்து நுரைத்து வரும்போது அடுப்பை அணைத்து உடனே பன்னின் மீது பாகை ஊற்றவும்
  10. வால்நட் பால்பன் ரெடி.சூடாக பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்