வீடு / சமையல் குறிப்பு / கோழி மிளகு வறுவல்

Photo of Chicken pepper fry by saranya sathish at BetterButter
220
3
0.0(0)
0

கோழி மிளகு வறுவல்

May-09-2018
saranya sathish
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

கோழி மிளகு வறுவல் செய்முறை பற்றி

கோழி மிளகு வறுவல்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • மீடியம்
  • தமிழ்நாடு
  • சைட் டிஷ்கள்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. சிக்கன் - 1/2 கிலோ
  2. நருக்கிய வெங்காயம் - 2
  3. மஞ்சள் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
  4. இஞ்சி பூண்டு விழுது - 2 டீஸ்பூன்
  5. மல்லித் தூள் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  6. மிளகாய் தூள் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  7. மிளகுத் தூள் - 1 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்
  8. எலுமிச்சை சாறு - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  9. எண்ணெய் - தேவையான அளவு
  10. உப்பு - சுவைக்கு
  11. கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
  12. கருவேப்பிலை - சிறிது
  13. கொத்தமல்லி இலை - சிறிது

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் சிக்கனை நன்கு சுத்தமாக கழுவி ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு அத்துடன் மிளகாய் தூள், மஞ்சள் தூள், இஞ்சி பூண்டு விழுது சிறிது உப்பு சேர்த்து நன்கு பிரட்டி 30 நிமிடம் ஊற வைக்க வேண்டும்.
  2. பின்னர் ஒரு கடாயை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, கருவேப்பிலை வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமாக வதக்க வேண்டும்.
  3. பின்னர் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  4. பின் மல்லித் தூள் சேர்த்து நன்கு பிரட்டி, 1/4 கப் தண்ணீர் ஊற்றி மிதமான தீயில் 2 நிமிடம் நன்கு கொதிக்க விட்டு பின் ஊறவைத்த சிக்கன், உப்பு சேர்த்து நன்றாக கலந்து வேக விடவும்.
  5. சிக்கன் நன்றாக வெந்ததும் கடைசியில் மிளகு தூள், எலுமிச்சை சாறு, கொத்தமல்லி இலை சேர்த்து கிளறி பின்னர் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்