வீடு / சமையல் குறிப்பு / காடை முட்டை தொக்கு

Photo of Quail egg curry by Juvaireya R at BetterButter
968
6
0.0(0)
0

காடை முட்டை தொக்கு

May-10-2018
Juvaireya R
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

காடை முட்டை தொக்கு செய்முறை பற்றி

ஆரோக்கியமான மற்றும் சுவை மிகுந்த காடை முட்டை தொக்கு .

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. 10 காடை முட்டை
  2. 1/4 கப் நறுக்கிய வெங்காயம்
  3. 1 நறுக்கிய தக்காளி
  4. 2தேக்கரண்டி கரித்தூள்
  5. தேவையான அளவு உப்பு
  6. 2 தேக்கரண்டி எண்ணெய்
  7. சிறிதளவு கறிவேப்பிலை
  8. 1 சிறிய துண்டு பட்டை
  9. 2ஏலக்காய்
  10. 1கிராம்பு

வழிமுறைகள்

  1. முட்டைகளை 7-10 நிமிடம் வேகவைக்கவும்.
  2. வேகவைத்த முட்டைகளை தோலுரித்து வைக்கவும்.
  3. காடயில் எண்ணெய் உற்றி சூடெற்றவும்
  4. எண்ணெய் காய்ந்ததும் பட்டை,கிராம்பு,ஏலக்காய் சேர்த்து வதக்கவும்.
  5. பின் இஞ்சி, பூண்டு சேர்க்கவும்.
  6. பின் வெங்காயம், தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.
  7. நன்கு வதங்கிய பின் கரித்தூள் சேர்த்து வதக்கவும்.
  8. சிறிது ததண்ணீர் செர்த்து 2-3 நிமிடம்வேகவிடவும்.
  9. அதில் சிறிது கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்.
  10. பின் முட்டைகளை கீறீ மசலாவில் சேர்த்து 2நிமிடம் வேகவைத்தால் காடை முட்டை தொக்கு தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்