मुख्यपृष्ठ / पाककृती / ऐक टांग ची मुर्गी

Photo of Brinjal curry by Teesha Vanikar at BetterButter
672
3
0.0(0)
0

ऐक टांग ची मुर्गी

Feb-06-2018
Teesha Vanikar
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

ऐक टांग ची मुर्गी कृती बद्दल

कमी साहित्यात बनवलेली वांग्याची भाजी

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • टिफिन रेसिपीज
  • महाराष्ट्र
  • सौटेइंग
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. १पाव वांगी
  2. १ बटाटा
  3. आल लसुण पेस्ट २चमचे
  4. ५चमचे शेंगदाण्याचा कूट
  5. छोटे३चमचे लाल तिखट
  6. १/२ चमचा हळद
  7. जीरे
  8. मीठ
  9. तेल
  10. कोथिंबीर

सूचना

  1. १)अर्धी वांग्याची देठ काढून उभे काप करावेत. व २) उरलेले वांग्याना ४भाग वांगी भरून करतो तसे काप करा.
  2. ३) बटाटे साल काढून उभे किंवा बारीक कापून घ्या.
  3. ४) नॉनस्टीक पॅन मध्ये २पळी तेल घालून जिऱ्याची फोडणी करा.
  4. ५)फोडणीत वांगी बटाटे घालून झाकण ठेवा.
  5. ६) झाकणावर वाफ जमा झाल्यावर झाकण उघडुन आल लसुण पेस्ट व मसाले घाला.
  6. ७) व दाण्याचा कुट व मीठ घालून मिक्स करा व १ ग्लास पाणी घालून झाकण ठेवा.
  7. ८) गॅस सीम च ठेवा.
  8. ९)१०/१५ मी.भाजी शिजली की नाही ते पहा,नसेल तर अजून ५ मी.ठेवा
  9. १०) आता गॅस बंद करा,झाकण उघडु नये
  10. ११) ५ मी. झाकण उघडून त्यावर कोथिंबीर घालून सर्व्ह करा...

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर