Photo of Egg curry by Sunil Chavan at BetterButter
773
3
0.0(0)
0

बैदा करी

Feb-11-2018
Sunil Chavan
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

बैदा करी कृती बद्दल

सदर रेसिपी ग्रेव्ही, करी रस्सा भाजी स्पर्धेसाठी आहे

रेसपी टैग

  • नॉन व्हेज
  • मध्यम
  • महाराष्ट्र
  • मेन डिश

साहित्य सर्विंग: 4

  1. कांद्यांची पात २ काड्या कांद्यासकट
  2. आल दीड इंचाचा तुकडा कीसून
  3. लसूण पाकळ्या ७ ते ८
  4. मोहरी १छोटा चमचा
  5. जिर १ छोटा चमचा
  6. गरम मसाला ४छोटे चमचे
  7. मिक्स मसाला ४ चमचे
  8. हिंग
  9. मिठ चवीनुसार
  10. अंडी ४
  11. तेल १ डाउल
  12. कांदा खोब-याचा वाटलेला मसाला ४ चमचे
  13. कोथिंबीर

सूचना

  1. प्रथम तेल तापल्यावर त्यावर मोहरी, जिर घाला
  2. मोहरी तडतडल्यावर लसूण घाला
  3. लसूण लाल झाल्यावर त्यावर कांद्याची कापलेली. पात घालावी.
  4. कांदा गुलाबी झाला की त्यावर आल्याचा कीस , मिक्स मसाला, गरम मसाला, मिठ, हिंग, कांदा खोब-याचा मसाला घाला,
  5. तेल सुटायला लागल की त्यात ६ पेले गरम पाणी घाला
  6. उकळ आली की त्या उकळीवर अंडी फोडून घाला.
  7. अंडी घट्ट झाली की गँस बंद करा
  8. वरून कोथिंबिर घाला
  9. बाउलमध्ये सर्व करा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर