Home / Recipes / Nethili Vada

Photo of Nethili Vada by Ayesha Ziana at BetterButter
345
3
0.0(0)
0

Nethili Vada

Oct-12-2017
Ayesha Ziana
30 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
5 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Nethili Vada RECIPE

நெத்திலி மீன் மற்றும் அரைத்த தேங்காய் மசாலாவில் செய்த வடை.

Recipe Tags

  • Non-veg
  • Easy
  • Everyday
  • Kerala
  • Frying
  • Appetizers
  • Lactose Free

Ingredients Serving: 5

  1. நெத்திலி 1 கப்
  2. துருவிய தேங்காய் 3/4 கப்
  3. சின்ன வெங்காயம் 4
  4. மிளகாய் தூள் 1 ஸ்பூன் நிறைய
  5. மஞ்சள் தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  6. சோம்பு 1 1/2 ஸ்பூன்
  7. பட்டை 1 மீடியம் பீஸ்
  8. கறிவேப்பிலை 1 கொத்து
  9. உப்பு தேவைக்கு
  10. தண்ணீர் தேவைக்கு
  11. எண்ணெய் பொரிக்க

Instructions

  1. மிக்ஸியில் துருவிய தேங்காய், சின்ன வெங்காயம், மிளகாய் தூள், மஞ்சள் தூள், சோம்பு, பட்டை, கறிவேப்பிலை, சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து ஒரு முறை அரைக்கவும்.
  2. பின்னர், முள் நீக்காத நெத்திலியைக் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக சேர்த்து, பின் உப்பும் சேர்த்து வடை பதத்திற்கு அரைக்கவும். அரைக்கும் போது தண்ணீர் மிகுந்து விடாமல் பார்க்கவும், நெத்திலி சேர்த்த பிறகு தண்ணீர் சேர்க்கத் தேவையில்லை.
  3. வடை மாவில் இருந்து சின்ன சின்ன வடைகளாக தட்டி சூடான எண்ணெயில் போட்டு பொரிக்கவும். மிகவும் சுவையான நெத்திலி வடை தயார். இது கன்னியாகுமரி மற்றும் கேரளா மக்களிடையே பிரபலம்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE