Home / Recipes / Poha multigrain vegitable paratha

Photo of Poha multigrain vegitable paratha by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
435
2
0.0(0)
0

Poha multigrain vegitable paratha

Nov-20-2017
Krishnasamy Vidya Valli
30 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Kitty Parties
  • Fusion
  • Main Dish
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. அவல் - 1 கப் ( கெட்டி அவல்)
  2. மல்டி கிரன் மாவு - 1 கப்
  3. வெங்காயம் கேரட் முட்டைகோஸ் -துருவல் 1 கப்
  4. எண்ணெய் - 4 தேக்கரண்டி +பராத்தா வாட்டுவதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் அல்லது நெய்
  5. உப்பு - 1 தேக்கரண்டி
  6. காஷ்மீர் சில்லிபவுடர் - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  7. ஆம்சூர் பவுடர் - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  8. மஞ்சள்பொடி - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  9. கொத்தமல்லி இலை - பொடியாக நறுக்கியது - 1 தேக்கரண்டி
  10. கஸுரி மேத்தி - 1 தேக்கரண்டி

Instructions

  1. அவலை களைந்து தேவையான அளவு தண்ணீர் விட்டு அரைமணி நேரம் ஊறவைக்கவும்
  2. வெங்காயம் முட்டைகோஸ் நீளமாக நறுக்கவும். கேரட் துருவிக்கொள்ளவும்.
  3. கடாயில் ஒரு தேக்கரண்டி எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும்
  4. பச்ச வாசனை போனவுடன் முட்டைகோஸ் கேரட் சேர்க்கவும்
  5. இரண்டு நிமிடங்கள் கழித்து மஞ்சள்பொடி ஆம்சூர் பவுடர் காஷ்மீர் சில்லிபவுடர் உப்பு சேர்த்து கிளறவும்
  6. ஊறவைத்த அவல் மல்டி கிரன் மாவு மற்றும் கிளறிய காய்கள் கொத்தமல்லிஇலை கஸுரி மேத்தி ஒரு தேக்கரண்டி எண்ணெய் சேர்த்து நன்றாக பிசைந்துவைக்கவும். தண்ணீர் தேவைப்பட்டால் சிறிது தெளித்து சிறுசிறு உருண்டைகளாகஉருட்டிவைக்கவும்
  7. உருண்டைகளை பராத்தா வாக இலையிலோ அல்லது பாலிதீன் கவரிலோ கைகளில் எண்ணெய் தடவிக்கொண்டு தட்டவும்
  8. தோசைகல்லில் எண்ணெய் விட்டு விருப்பப்பட்டால் நெய் விட்டு வாட்டி எடுத்தால் ஆரேக்கியமான அவல் மல்டி கிரன் வெஜ் பராத்தா ரெடி. வெள்ளரிக்காய் சாலட் அல்லது எதாவது ஒரு சப்ஜியுடன் சாப்பிடலாம்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE