Home / Recipes / Palak paneer koftha curry

Photo of Palak paneer koftha curry by Subashini Krish at BetterButter
380
2
0.0(0)
0

Palak paneer koftha curry

Dec-19-2017
Subashini Krish
60 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
6 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Dinner Party
  • Punjabi
  • Frying
  • Side Dishes

Ingredients Serving: 6

  1. பாலக் கீரை 2 கட்டு சுத்தம் செய்தது
  2. பனீர் 200 கிராம்
  3. வேக வைத்த உருளை கிழங்கு 2
  4. பிரட் 2 துண்டுகள்
  5. பச்சை மிளகாய் 6
  6. இஞ்சி பூண்டு விழுது 1 தேக்கரண்டி
  7. பெரிய வெங்காயம் 2
  8. கரம் மசாலா 1 தேக்கரண்டி
  9. சீரகம் 1 தேக்கரண்டி
  10. உப்பு தேவையான அளவு
  11. எண்ணெய் பொரிக்க
  12. அலங்கரிக்க கிரீம்

Instructions

  1. பனீர் , வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கு, பிரேட்,பொடியாக நறுக்கிய2 பச்சை மிளகாய், உப்பு சேர்த்து நன்கு பிசைந்து உருண்டைகளாக உருட்டிக் கொள்ளவும்
  2. பாலக் கீரையை கொதிக்கும் நீரில் சிறிது நேரம் ஊற வைத்து பின் ஐஸ் கட்டிகளை சேர்த்து குளிர வைத்து வடிகட்டிக் கொள்ளவும்
  3. ஆறிய கீரையை மிக்ஸியில் போட்டு விழுதாக அரைக்கவும்.
  4. ஒரு கடாயில் சிறிதளவு எண்ணெய் ஊற்றி சீரகம் தாளித்து பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்
  5. பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், இஞ்சி பூண்டு விழுதுசேர்த்து வதக்கவும்
  6. அரைத்து வைத்துள்ள கீரை விழுது, சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து குறைந்த தீயில் வைக்கவும்.
  7. கரம் மசாலா இறுதியாக சேர்த்து இறக்கவும்.
  8. உருட்டி வைத்துள்ள உருண்டைகளை பொன்னிறமாக பொரித்து எடுக்கவும்
  9. பரிமாறும் பொழுது கீரை குழம்பில் உருண்டைகளை சேர்த்து கிரீம் கொண்டு அலங்கரித்து பரிமாறவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE