Home / Recipes / Stuffed Mirchi Wada / Pakoda

Photo of Stuffed Mirchi Wada / Pakoda by Renu Chandratre at BetterButter
560
6
0.0(0)
0

Stuffed Mirchi Wada / Pakoda

Jan-03-2018
Renu Chandratre
10 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Indian
  • Pan fry
  • Snacks

Ingredients Serving: 4

  1. मोठ्यां / भावनगरी मिर्च्या 10 ते 12
  2. उकडून कुस्करलेला बटाटा 2 कप
  3. भजलेले बेसन 1 मोठा चमचा
  4. बेसन 2 कप
  5. हळद पाउडर 1 चमचा
  6. लाल तिखट 1 चमचा
  7. बारीक़ चिरलेला कांदा 2
  8. अमसूल पाउडर 1 चमचा
  9. मीठ चविनुसार
  10. तेल तळण्या साठी

Instructions

  1. मिर्च्या स्वच्छ धुवून घ्या आणि सूरी नी त्यात एक उभा काप द्या , स्टफ्फिंग भरण्या साठी
  2. एका बाउल मधे सर्व जिंनस घ्या
  3. व्यवस्थित मिक्स करा
  4. सर्व मिर्च्या तयार मसाल्याने दाबून भरा
  5. बेसन ,मीठ , थोड़ी हळद पाउडर आणि पाणी मिक्स करून पकोड़ा करता मिश्रण तयार करा
  6. स्फफ करून ठेवलेल्या मिर्च्या बेसनात घोळवून घ्या
  7. गरम तेलात हळूच तेलात सोडा
  8. गोल्डन ब्राउन किंवा सोनेरी होय पर्यन्त सगळी करून व्यवस्थित तळून घ्या
  9. अम्ब्या च्या लोनच्या बरोबर, चिंचे च्या चटनी बरोबर, टोमेटो सॉस बरोबर किंवा हिरव्या चटनी सोबत गरमा गरम सर्व करा

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE