Home / Recipes / Kalakand

Photo of Kalakand by Lata Lala at BetterButter
1354
8
0.0(0)
0

Kalakand

Jan-11-2018
Lata Lala
10 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Festive
  • Rajasthan
  • Simmering
  • Dessert

Ingredients Serving: 4

  1. कंडेंस्ड मिल्क घरी बनवलेले 250 ग्राम
  2. ताजा पनीर 250 ग्राम
  3. मिल्क पाउडर 1 टेबलस्पून
  4. सुक्के मेवे काजू,बादाम आणि पिस्ते कापलेले 1/२ कप
  5. हिरवी वेलची 6 कुटलेली

Instructions

  1. एक बाउल मध्ये पनीर, कंडेंस्ड मिल्क व मिल्क पाउडर टाकून ठेवा
  2. चमच्या शी मिळवून त्याला नॉनस्टिक भांड्यात मध्यम आचेवर गरम करत ठेवावे
  3. सतत ढवळत राहावे. ५ मिनिटांनी वेलची पुड घालावी.
  4. पनीर घातल्यावरही ढवळत राहावे.
  5. मिश्रण आळून गोळा बनायला सुरुवात झाली कि लगेच टीनच्या ट्रेमध्ये मिश्रण जाडसर पण एकसमान पसरवावे.
  6. वरून केसर, काजू, बादाम व पिस्त्याचे काप घालावे.
  7. गार झाल्यावर वड्या पाडाव्यात.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE