Home / Recipes / Kalya chanyachi usal

Photo of Kalya chanyachi usal by pranali deshmukh at BetterButter
1088
3
0.0(0)
0

Kalya chanyachi usal

Feb-04-2018
pranali deshmukh
10 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Indian
  • Pressure Cook
  • Side Dishes
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. भिजलेले चणे 1 वाटी
  2. 1 कांदा
  3. 1 टोमॅटो
  4. 4-5 लसूण पाकळ्या
  5. 1/2 इंच आलं
  6. 1 tbsp जिरे
  7. 2 tbsp धने पावडर
  8. 1 tbsp गरम मसाला
  9. 2 tbsp तिखट
  10. 1 tbsp हळद
  11. मीठ
  12. 2 डाव तेल

Instructions

  1. चणे 6-7 तास भिजत घाला .
  2. भिजल्यावर पाणी झरुन निथळत ठेवा.
  3. सर्व मसाला मिक्सरमधून वाटून घ्या.
  4. कुकरमध्ये तेल टाका .मसाप परतवा.
  5. तिखट. हळद ,मीठ गरम मसाला घालून चणे टाका
  6. 1 ग्लास पाणी टाका मिक्स करा .
  7. चार शिट्या होईपर्यंत शिजू द्या.
  8. हे चणे पुरी किंवा पोळीबरोबर सर्व्ह करा.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE