Home / Recipes / Kalari masala

Photo of Kalari masala by Rabia Hamnah at BetterButter
1245
8
0.0(0)
0

Kalari masala

Feb-07-2018
Rabia Hamnah
30 minutes
Prep Time
0 minutes
Cook Time
10 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Basic recipe

Ingredients Serving: 10

  1. சிகப்பு வத்தல் - 1 கிலோ
  2. மல்லி - 750 கிராம்
  3. மஞ்சள் - 200 கிராம்
  4. சீரகம் - 100 கிராம்
  5. பெருஞ்சீரகம் - 50 கிராம்
  6. மிளகு-50 கிராம்
  7. ஏலக்காய் -5
  8. பட்டை- 8 இன்ச்

Instructions

  1. மேல் கூறியவற்றை நன்றாக காயவைத்து சுத்தம் செய்து இதனை அரவை மிசினில் கொடுத்து பட்டுபோல் தூளாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
  2. காரம் அதிகம் வேண்டுமெனில் மல்லியை குறைத்துக் கொள்ளவும். காரம் குறைவாக வேண்டுமெனில் மல்லியை அதிகப்படுத்திக் கொள்ளவும்.
  3. களறி மசாலா என்பதால் விருந்து வைபவத்திற்கு இப்படி செய்தால் மட்டுமே நன்றாக இருக்கு.
  4. வீட்டு தேவைக்கு அன்றாடம் காரம் குறைவாக எடுப்பவர் மல்லி 1கிலோ, வத்தல் 400-600 எடுத்தால் போதுமானது.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE