Home / Recipes / butter channa gravy

Photo of butter channa gravy by Gobi Nath at BetterButter
574
6
0.0(0)
0

butter channa gravy

Mar-08-2018
Gobi Nath
5 minutes
Prep Time
5 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT butter channa gravy RECIPE

butter

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Indian
  • Side Dishes

Ingredients Serving: 4

  1. வேக வைத்த கொண்டை கடலை 1 கப்
  2. பட்டர் 50 மில்லி
  3. தக்காளி 4( சாந்தாக அரைத்துக் கொள்ளவும்)
  4. வெங்காயம் 2
  5. கறிவேப்பிலை தேவையான அளவு
  6. மிளகாய் தூள் 2 தேக்கரண்டி
  7. மல்லி தூள் 2 தேக்கரண்டி
  8. சன்னா மசாலா 2 தேக்கரண்டி
  9. சோம்பு தூள் 1/2 தேக்கரண்டி
  10. சிரகதூள் 1/2 தேக்கரண்டி
  11. உப்பு தேவையான அளவு
  12. தேங்காய் பால் 1 கப்
  13. இஞ்சிபூண்டு விழுது 2 தேக்கரண்டி
  14. கொத்தமல்லி தேவையான அளவு

Instructions

  1. வாணலியில் பட்டர் விட்டு அதில் கறிவேப்பிலை, வெங்காயம், இஞ்சிபூண்டு விழுது, அரைத்து வைத்துள்ள தக்காளி சேர்த்து அதில் மிளகாய் தூள், மல்லி தூள், சன்னா மசாலா, சோம்பு தூள், சிரகதூள் , உப்பு சேர்த்து கிளறி விடவும்
  2. பின்பு வேக வைத்த கொண்ட கடலையை சேர்க்கவும் கொதி வந்ததும் அதில் தேங்காய் பால சேர்த்து 2 நிமிடம் கழித்து சிறிதளவு பட்டர், கொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE