Home / Recipes / Rice keerai puri

Photo of Rice keerai puri by kamala shankari at BetterButter
246
2
0.0(0)
0

Rice keerai puri

Mar-26-2018
kamala shankari
120 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Tiffin Recipes
  • Tamil Nadu
  • Frying
  • Breakfast and Brunch
  • Vegan

Ingredients Serving: 4

  1. புழுங்கல் அரிசி 1 கப்
  2. புளித்த தயிர் 1/2 கப்
  3. பச்சை மிளகாய் 3
  4. காயம்,நெய் 2 தேக்கரண்டி
  5. பொடியாக நறுக்கிய புதினா 1/2 கப்
  6. எண்ணெய் பொரிப்பதற்கு
  7. உப்பு தேவையான அளவு

Instructions

  1. அரிசியை ரவை போல் அரைத்து கொள்ளவும்
  2. அத்துடன் தயிர் உப்பு சேர்த்து பூரி மாவு பதத்திற்கு பிசைந்து கொள்ளவும். 2 மணி நேரம் ஊற வைத்து கொள்ள வேண்டும்
  3. நன்கு ஊறிய மாவில் கீரை பச்சை மிளகாய் காயம் சேர்த்து நெய் ஊற்றி பிசைந்து கொள்ளவும்
  4. சிறு பூரிகளாக இட்டு பொரித்து எடுக்கவும். சற்று பொன்னிறமாக இருக்கும்
  5. சூடாக பரிமாறவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE