Home / Recipes / TOMATO DOSA

Photo of TOMATO DOSA by Subashini Krish at BetterButter
50
2
0.0(0)
0

TOMATO DOSA

Apr-10-2018
Subashini Krish
210 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Easy
  • Tamil Nadu
  • Breakfast and Brunch

Ingredients Serving: 4

  1. இட்லி அரிசி 1 கப்
  2. பச்சரிசி 1/2 கப்
  3. உளுந்து 1 மேஜைக்கரண்டி
  4. வெந்தயம்1 தேக்கரண்டி
  5. பழுத்த நாட்டு தக்காளி 4
  6. பச்சை மிளகாய் 2
  7. சின்ன வெங்காயம் 1 கைப்பிடி
  8. பூண்டு 5 பல்
  9. இஞ்சி அரை அங்குலம்
  10. சீரகம் 1 தேக்கரண்டி
  11. மிளகு 1 தேக்கரண்டி
  12. பெருங்காயம் சிறிது
  13. கறிவேப்பிலை சிறிது
  14. கொத்தமல்லி தழை 1 கைப்பிடி
  15. உப்பு தேவையான அளவு

Instructions

  1. அரிசி,உளுந்து, வெந்தயம் அனைத்தையும் ஒன்றாக கழுவி 3 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்
  2. கிரைண்டரில் இட்டு மாவாக ஆட்டிக்கொள்ளவும்
  3. ஒரு மிக்ஸியில் தக்காளி, மிளகாய், சின்ன வெங்காயம், சீரகம், மிளகு, இஞ்சி,பூண்டு உள்ளிட்ட பொருட்களை விழுதாக அரைத்து கொள்ளவும்
  4. அரைத்த விழுதில் கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி தழை சேர்த்து ஒரு சுற்று மட்டும் சுற்றவும்
  5. அரைத்த விழுதை மாவில் சேர்க்கவும்
  6. உப்பு,பெருங்காயம் சேர்த்து தோசை மாவு பதத்திற்கு நன்கு கலக்கவும்.
  7. மெல்லிய தோசைகளாக வார்த்து தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.
  8. மாவை புளிக்க வைக்க தேவையில்லை.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE