Home / Recipes / Ragi adai

Photo of Ragi adai by Shalini Balamurugan at BetterButter
892
5
0.0(0)
0

Ragi adai

Apr-24-2018
Shalini Balamurugan
15 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Ragi adai RECIPE

ஒரு பாத்திரத்தில் கேப்பை மாவை எடுத்து அதில் நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி, சீரகம், உப்பு மற்றும் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு சப்பாத்தி மாவு பதத்தில் தயார் செய்யவும். பிறகு ஒரு தோசை கல்லை அடுப்பில் வைக்கவும். மாவை சிறு பந்துகளாக உருட்டி கையில் எண்ணெய் விட்டு அதை வட்டமாக தட்டி காய்ந்த தோசை கல்லில் போட்டு இருபுறமும் நன்கு எண்ணெய் விட்டு வேக வைக்கவும். தக்காளி சாஸ் அல்லது தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • South Indian
  • Snacks
  • Diabetes

Ingredients Serving: 2

  1. கேப்பை மாவு - 1/2 கப்
  2. சின்ன வெங்காயம் - 10
  3. பச்சை மிளகாய் - 2
  4. சீரகம் - 1/4 டீஸ்பூன்
  5. தண்ணீர் - தேவையான அளவு
  6. உப்பு - தேவையான அளவு
  7. கொத்தமல்லி, கருவேப்பிலை - சிறிதளவு

Instructions

  1. ஒரு பாத்திரத்தில் கேப்பை மாவை எடுத்து அதில் நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி, சீரகம், உப்பு மற்றும் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு சப்பாத்தி மாவு பதத்தில் தயார் செய்யவும்.
  2. பிறகு ஒரு தோசை கல்லை அடுப்பில் வைக்கவும்
  3. மாவை சிறு பந்துகளாக உருட்டி கையில் எண்ணெய் விட்டு அதை வட்டமாக தட்டி காய்ந்த தோசை கல்லில் போட்டு இருபுறமும் நன்கு எண்ணெய் விட்டு வேக வைக்கவும்
  4. தக்காளி சாஸ் அல்லது தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE