Home / Recipes / Kheer Kadam / Ras Kadam

Photo of Kheer Kadam / Ras Kadam by Sudha Kunkalienkar at BetterButter
2084
2
0.0(0)
0

Kheer Kadam / Ras Kadam

May-17-2018
Sudha Kunkalienkar
0 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Dinner Party
  • West Bengal
  • Chilling
  • Sauteeing
  • Dessert
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. रसगुल्ले ८-१०
  2. मावा पाव किलो
  3. पिठीसाखर २ मोठे चमचे
  4. बदामाची पावडर २ मोठे चमचे
  5. केशर २ चिमूट दुधात भिजवून

Instructions

  1. माव्यात केशर घालून मिक्स करा. मंद आचेवर गरम करून घ्या. गार झाल्यावर त्यात पिठीसाखर मिक्स करा.
  2. रसगुल्ले पाकातून काढून हलक्या हाताने दाबून जास्तीचा पाक काढून टाका.
  3. आता माव्याचे ८-१० गोळे करून घ्या.
  4. माव्याचा गोळ्याची पारी बनवून त्यावर रसगुल्ला ठेवा आणि हलक्या हाताने माव्याने रसगुल्ला कव्हर करा. छान गोळा बनवा आणि बदामाच्या पावडर मध्ये घोळवून घ्या.
  5. तयार झालेले खीर कदम फ्रिज मध्ये थंड करा.
  6. खायला द्यायच्या थोडा वेळ आधी फ्रीझ मधून बाहेर काढून ठेवा.
  7. स्वादिष्ट खीर कदम तुमची स्पेशल डिश म्हणून सर्व्ह करा. सगळ्यांना खूप आवडेल.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE