வீடு / சமையல் குறிப்பு / மிளகு சாதம்

Photo of Milagu Sadam (Pepper Rice) by Jaya Rajesh at BetterButter
1459
11
5.0(0)
0

மிளகு சாதம்

May-18-2016
Jaya Rajesh
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்டிர் ஃபிரை
  • பிரெஷர் குக்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. 1 கப் கழுவி ஊறவைக்கப்பட்ட பச்சரிசி
  2. 2 கப் தண்ணீர்
  3. 1 தேக்கரண்டி புதிதாக நசுக்கப்பட்ட மிளகு
  4. 1/4 தேக்கரண்டி கடலை பருப்பு
  5. 1/4 தேக்கரண்டி தோலுரிக்கப்பட்ட கருப்பு உளுந்து
  6. 2 தேக்கரண்டி நெய்/தெளிவுபடுத்தப்பட்ட வெண்ணெய்
  7. சுவைக்கேற்ற உப்பு
  8. கொஞ்சம் கறிவேப்பிலை

வழிமுறைகள்

  1. பச்சரிசைக் கழுவி ஊறவைத்து, இரண்டு விசில்களுக்கு பிரஷர் குக்கரில் வேகவைக்கவும். (ஏற்கனவே தண்ணீரில் ஊறவைக்கப்பட்டதால், குறைவான வேவதற்குக் குறைவான நேரமே பிடிக்கும்).
  2. இப்போது ஒரு கனமான அடிப்பாகமுள்ள பாத்திரத்தில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி உடைத்த கடலைப்பருப்பையும் உடைத்த கருப்பு உளுந்தையும் சேர்த்து பொரிக்கவிடவும். அதன்பிறகு கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும், அதுவும் வெடிக்கட்டும்.
  3. இதைச் செய்தபிறகு மிளகுத் தூள், உப்பு சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கிவிட்டு, தீயை நிறுத்திவிட்டு அரிசியைச் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும். மிளகு சாதம் தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்