அடை | Adai in Tamil

எழுதியவர் Subashini Murali  |  22nd May 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Adai by Subashini Murali at BetterButter
  • ஆயத்த நேரம்

    4

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

99

0

Video for key ingredients

    அடை recipe

    அடை தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Adai in Tamil )

    • சுவைக்கேற்ற உப்பு
    • எண்ணெய் ( நல்லெண்ணய் ருசியாக இருக்கும்)
    • 1 கொத்து கறிவேப்பிலை & கொத்துமல்லி நறுக்கப்பட்டது
    • 2 வெங்காயம் நறுக்கப்பட்டது
    • 3 பச்சை மிளகாய் நறுக்கப்பட்டது
    • 4 பூண்டு பற்கள் நறுக்கப்பட்டது
    • 1/2 தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள்
    • 1/2 தேக்கரண்டி பெருங்காயம்
    • 1 1 தேக்கரண்டி பெருஞ்சீரகம்
    • 4 சிவப்பு மிளகாய்
    • 1/4 கப் உளுத்தம்பருப்பு
    • 1/5 கப் கொள்ளு/ பாசிப் பயிர்
    • 1/2 கப் கடலை பருப்பு
    • 1/2 கப் துவரம் பருப்பு
    • 1 கப் புழுங்கல் அரிசி (இட்லி அரிசி)
    • 1 கப் அரிசி

    அடை செய்வது எப்படி | How to make Adai in Tamil

    1. 3-4 மணி நேரம் & அரிசியையும் ' பருப்பையும் கழுவி ஊறவைக்கவும்
    2. மிளகாய் #x27;s & பெருஞ்சீரகத்தோடு சேர்த்து கரடுமுரடாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
    3. அனைத்துப் பொருள்களையும் மாவில் சேர்த்துக்கொள்ளவும் ( தொசை மாவைவிட அடர்த்தியாக இருக்கவேண்டும்.)
    4. தோசைக்கல்லைச் சூடுபடுத்தி மாவை ஊற்றி தோசை வார்ப்பதுபோல் பரவச் செய்யவும்.
    5. தாராளமாக எண்ணெய் தெளித்து திருப்பிப் போடவும்.
    6. பொன்னிறமாக மொறுமொறுப்பாக மாறும் வரை வேகவைக்கவும்.
    7. தேங்காய் சட்னி, வெல்லத்தோடு சூடாகப் பரிமாறவும்.

    எனது டிப்:

    மாவுடன் முருங்கைக்கீரை அல்லது சுரைக்காய் துருவலைச் சேர்க்கலாம்.

    Reviews for Adai in tamil (0)

    சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.