பாவ் பாஜி | pav bhaji in Tamil

எழுதியவர் Pushpavalli Subramani  |  18th Mar 2019  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of pav bhaji by Pushpavalli Subramani at BetterButter
பாவ் பாஜிPushpavalli Subramani
  • ஆயத்த நேரம்

    60

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

0

0

பாவ் பாஜி

பாவ் பாஜி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make pav bhaji in Tamil )

  • உருளைக்கிழங்கு 3
  • பச்சை பட்டாணி அரை கப்
  • வெங்காயம் ஒன்று
  • தக்காளி 2
  • இஞ்சி பூண்டு விழுது ஒரு ஸ்பூன்
  • மிளகாய் தூள் ஒரு ஸ்பூன்
  • தனியா தூள் ஒரு ஸ்பூன்
  • மஞ்சள் தூள் ஒரு ஸ்பூன்
  • சீரகத்தூள் அரை ஸ்பூன்
  • கரம் மசாலா ஒரு ஸ்பூன்
  • எலுமிச்சை சாறு அரை ஸ்பூன்
  • சோம்பு அரை ஸ்பூன்
  • கொத்தமல்லி சிறிதளவு
  • வெண்ணை ஒரு கப்
  • என்னை 2 ஸ்பூன்
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • தண்ணீர் தேவையான அளவு
  • பன் ஐந்து

பாவ் பாஜி செய்வது எப்படி | How to make pav bhaji in Tamil

  1. பாவ்பாஜி மசாலா செய்வதற்கு முதலில் உருளைக்கிழங்கு மற்றும் பட்டாணியை நன்றாக வேக வைத்துக் கொள்ளவும்
  2. பிறகு வெங்காயம் தக்காளியை பொடிப் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்
  3. ஒரு வாணலியில் வெண்ணெய் மற்றும் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் அதில் சோம்பை போடவும் பிறகு அதில் நறுக்கிய வெங்காயம் தக்காளியை போட்டு வதக்கவும்
  4. பிறகு அதில் அரைத்து வைத்துள்ள இஞ்சி பூண்டு விழுதை போட்டு நன்றாக வதக்கிக் கொள்ளவும்
  5. அதனுடன் மிளகாய்த்தூள் தனியாத்தூள் மஞ்சள்தூள் சீரகத்தூள் கரம்மசாலா தூள் போட்டு உப்பு சிறிது சேர்த்து வதக்கவும்
  6. பின் மசித்த உருளைக்கிழங்கு மற்றும் பட்டாணியை சேர்த்து தண்ணீர் விட்டு மூடி வைக்கவும்
  7. சிறிது நேரம் கழித்து மசாலாவில் தண்ணீர் வற்றி கெட்டியாக ஆனதும் அதில் எலுமிச்சை சாற்றை விட்டு கிளறி அதன் மேல் கொத்தமல்லியை தூவி இறக்கி விடவும்
  8. பின் தோசைக்கல்லை அடுப்பில் வைத்து அதில் பண்ணின்மீது வெண்ணெயை தடவி இரு பக்கமும் நன்றாக சூடாகி கொள்ள வேண்டும்
  9. பிறகு தயாரித்து வைத்திருந்த மசாலாவுடன் பண்ணையில் சேர்த்து சாப்பிட்டால் ருசியாக இருக்கும்

Reviews for pav bhaji in tamil (0)