எப்போதைக்கும் சிறப்பான சாக்லேட் கப்கேக்குகள் | Best Ever Chocolate Cupcakes in Tamil

எழுதியவர் BetterButter Editorial  |  30th Sep 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Best Ever Chocolate Cupcakes by BetterButter Editorial at BetterButter
எப்போதைக்கும் சிறப்பான சாக்லேட் கப்கேக்குகள்BetterButter Editorial
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    25

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    6

    மக்கள்

1142

0

Video for key ingredients

  • Chocolate cupcakes

எப்போதைக்கும் சிறப்பான சாக்லேட் கப்கேக்குகள் recipe

எப்போதைக்கும் சிறப்பான சாக்லேட் கப்கேக்குகள் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Best Ever Chocolate Cupcakes in Tamil )

  • 1/2 கப் கொகோ பவுடர்
  • 1 கப் கொதிக்கும் தண்ணீர்
  • 1 1/3 கப் மைதா
  • 1 1/2 தேக்கரண்டி பேக்கிங் பவுடர்
  • 1/4 தேக்கரண்டி உப்பு
  • 100 கிராம் வெண்ணெய், அறை வெப்பத்தில்
  • 1 கப் வெள்ளைச் சர்க்கரை குருணை
  • 2 பெரிய முட்டை
  • 2 தேக்கரண்டி சுத்தமான வெண்ணிலா எசென்ஸ்
  • ஒரு சிட்டிகை உப்பு
  • உறைபனி உருவாக்குவதற்கு (குளிர்ந்த சாக்லேட் கனேஷி)
  • 200 கிராம் சாக்லேட்
  • 150 மிலி கிரீம்
  • 1/2 தேக்கரண்டி வெண்ணெய்

எப்போதைக்கும் சிறப்பான சாக்லேட் கப்கேக்குகள் செய்வது எப்படி | How to make Best Ever Chocolate Cupcakes in Tamil

  1. ஒரு சிறிய கிண்ணத்தில் கொதிக்கும் தண்ணீர், கொகோ பவுடரை மென்மையாகும்வரை கலந்துகொள்ளவும். அறையின் வெப்பத்தில் ஆறட்டும். இன்னொரு பாத்திரத்தில் மாவையும், பேக்கிங் பவுடரையும், உப்பையும் அளந்து சேர்த்துக்கொள்க.
  2. வெண்ணெய், சர்க்கரையை மென்மையாக பஞ்சுபோல் வரும்வரை அடித்து, முட்டைகளை ஒரு நேரத்தில் ஒன்றாகச் சேர்த்து மென்மையாகும்வரை அடித்துக்கொள்ளவும். தேவைப்பட்டால் பாத்திரத்தின் பக்கங்களைச் சுரண்டிக்கொள்க. வெண்ணிலா எசென்சை அடித்து மாவுக் கலவையைச்சேர்த்து ஒன்றாக கலக்கும் வரை கலந்துகொள்ளவும்.
  3. அதன்பின்னர் குளிர்விக்கப்பட்ட கொகோ கலவையைச் சேர்த்து மென்மையாகும்வரை கலந்துகொள்க. ஒவ்வொரு மஃபின் கப்பிலும் கிட்டத்தட்ட மூன்றில் இரண்டு பங்கு மாவால் நிரப்பி 180 டிகிரி cயில் 20 நிமிடங்கள் பேக் செய்யவும். உறையவைப்பதற்கு முன் ஆறவிடவும்.
  4. உறைபனி உருவாக்கத்திற்கு - கிரீமை கொதிக்கவைத்து சாக்லேட் சேர்த்து கனேசியைத் தயாரித்துக்கொள்க. வெண்ணையைச் சேர்த்து பளபளப்பாகும்வரை கலக்கவும். இந்தக் கலவை 3-4 மணி நேரம் குளிர்விக்கப்படட்டும்.
  5. குளிர்விக்கப்பட்டதும், கை மிக்சரைப் பயன்படுத்தி கனேசியை பஞ்சுபோல் அடித்துக்கொள்ளவும். இதை ஒரு பைப்பின் பையில் போட்டு கேக் கப்பில் பிழியவும். கன்பெட்டியை உங்கள் விருப்பப்படி தெளித்துக்கொள்ளவும்.

எனது டிப்:

முட்டையில்லாத வகைக்கு: 1/2 கப் கெட்டியான, புதிய தயிர், முட்டைக்குப் பதிலாக.

Reviews for Best Ever Chocolate Cupcakes in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.