Photo of Malaysian layer kueh by Rabia Hamnah at BetterButter
550
2
0.0(0)
0

லேயர் க்வே

Dec-02-2017
Rabia Hamnah
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

லேயர் க்வே செய்முறை பற்றி

அரிசி மாவை கொண்டு செய்யப்படும் சிம்பிளான மலேசியன் பாரம்பறிய புட்டிங்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஈஸி
  • ஸ்டீமிங்
  • டெஸர்ட்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. அரிசி மாவு-1 கப்
  2. சோள மாவு-2 கப்
  3. சீனி-1 1/2 கப்
  4. தேங்காய் பால்- 1 1/2 கப்
  5. சுடு தண்ணீர்-1/2 கப்
  6. உப்பு-1 சிட்டிகை
  7. ஏலப்பொடி (அ) வெனிலா எஸ்ஸன்ஸ்- 2 துளி
  8. விருப்பப்பட்ட ஃபுட் கலர் - தேவைக்கு
  9. (நான் கலர்க்கு பதிலாக பீட்ருட் சாறு உபயோகித்துள்ளேன்.)

வழிமுறைகள்

  1. கலர் தவிர மற்ற அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து இட்லி மாவு பதத்திற்கு கரைத்து வைக்கவும்.
  2. பின்பு இரண்டு அல்லது மூன்று பாகமாக பிரித்து கலர் சேர்த்து வைக்கவும்.
  3. பின்பு விருப்பப்பட்ட மோல்டில் பாதி அளவு ஒரு கலர் கலந்த மாவை ஊற்றி 10 நிமிடம் ஆவியில் அவிக்கவும்.
  4. 10 நிமிடம் கழித்து மற்றொரு கலர் மாவை சேர்த்து 15 நிமிடம் அவிக்கவும்.
  5. நன்கு ஆறிய பிறகு மோல்டை விட்டு தனியே எடுக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்