வீடு / சமையல் குறிப்பு / தேங்காய் புலவ் / ரைஸ்

Photo of Coconut pulav  /rice by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
27
4
0.0(0)
0

தேங்காய் புலவ் / ரைஸ்

Dec-12-2017
Krishnasamy Vidya Valli
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
1 மக்கள்
பரிமாறவும்

தேங்காய் புலவ் / ரைஸ் செய்முறை பற்றி

இது நோ கார்லிக் நோ ஆனியன் வகையை சேர்ந்தது. செய்வது மிகமிக சுலபம். திடீரென பார்ட்டிக்கு டிஷ் செய்ய வேண்டிய அவசியம் வரும் போது கையில் இருக்கும் சாதத்தை கொண்டே செய்யலாம். பாஸ்மதி அரிசியில் செய்த தேங்காய் புலாவ் இது

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • தமிழ்நாடு
  • மெயின் டிஷ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 1

  1. பாஸ்மதி அரிசி - 1 / 2 கப்
  2. தேங்காய் துருவல் - 2 மேஜைகரண்டி
  3. பச்ச மிளகாய் - 1
  4. மிளகாய் வத்தல் - 1
  5. கருவேப்பிலை - 2 ஆர்க்கு
  6. உப்பு - 1 / 4 தேக்கரண்டி
  7. பெருங்காயம் - 2 சிட்டிகை
  8. தேங்காய் எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
  9. கடுகு - 1 தேக்கரண்டி
  10. உளுத்தம்பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி
  11. முந்திரிபருப்பு-5

வழிமுறைகள்

  1. பாஸ்மதி அரிசியை களைந்து அரைமணிநேரம் ஊறவைத்து பின்னர் தேவையான அளவு தண்ணீர் விட்டு வேக விடவும்
  2. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் கடுகு உளுத்தம்பருப்பு கருவேப்பிலை பெருங்காயம் பச்ச மிளகாய் மிளகாய் வத்தல் முந்திரிபருப்பு சேர்த்து தாளித்து தேங்காய் துருவல் சேர்த்து சிவக்க வதக்கவும்
  3. உப்பு தூவி வேகவைத்த பாஸ்மதி ரைஸ் சேர்த்து கிளறினால் சுவையான தேங்காய் புலாவ் /ரைஸ் தயார் . அப்பளம் வத்தல் வடகத்துடன் அல்லது ஏதாவது ஒரு காரகறியுடன் பறிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்