Photo of Chettinaad fish semi gravy by Adaikkammai Annamalai at BetterButter
488
6
0.0(1)
0

Chettinaad fish semi gravy

Dec-18-2017
Adaikkammai Annamalai
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • ஈஸி
  • பண்டிகை காலம்
  • சௌத்இந்தியன்
  • மெயின் டிஷ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்
  2. வெந்தயம் - 1/2 ஸ்பூன்
  3. கடுகு - 1/2 ஸ்பூன்
  4. பூண்டு - 5 பல்
  5. பச்சைமிளகாய் -3
  6. வெங்காயம் - 2
  7. தக்காளி - 1
  8. மீன் - தேவையான அளவு
  9. உப்பு - தேவையான அளவு
  10. புளி தண்ணீர் - 1/4 கப்
  11. அரைத்து எடுக்க வேண்டிய பொருட்கட்
  12. முந்திரி - 2
  13. சோம்பு - 1 ஸ்பூன்
  14. இஞ்சி - சிறு துண்டு
  15. வெங்காயம் - 1/2
  16. தக்காளி - 1/2
  17. வரமிளகாய் - 6
  18. காய்ந்த மல்லி ( தனியா)
  19. தேங்காய் துருவல் - 1/4 கப்

வழிமுறைகள்

  1. அரைத்து எடுக்க வேண்டிய பொருட்களை அரைத்து எடுத்து கொள்ளவும்
  2. மீனை அலசி சுத்தம் செய்து பூண்டு தோல் உரிக்காமல் 2 சோம்பு 1 ஸ்பூன் எடுத்து நச்சு சேர்த்து வைக்கவும் சற்று நேரம்
  3. அதன் பின் எண்ணெயை காய வைத்து காய்ந்த பின் வெந்தயம்.., கடுகு .., போட்டு தாளிக்கவும் பொறிந்தவுடன் பூண்டுமுதலில் பயோடு வதக்கவேண்டும் அப்போதுதான் பச்சை வாடை இருக்காது
  4. பின் வெங்காயம் தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்
  5. மஞ்சத்தூள் .., உப்ப.., பச்சை மிளகாய் போட்டு வதக்கவும்
  6. பின் புளி கரச்சு தண்ணியுடன் அரைத்ததை கசேர்த்து கரச்சு வெங்காயம் தக்காளியுடன் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்
  7. பின் குழம்பு நன்றாக கொதித்த பின் கடைசியாக மீனை மெதுவாக போட்டு ஒரு கொதி கொதித்த வுடன் 10 நிமிடத்தில் இறக்கி விட வேண்டும் இல்லையென்றால் மீன் குலைந்துவிடும்
  8. சுவையான செட்டிநாடு பிஷ் செமி கிரேவி தயார்

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Yasmin Shabira
Dec-18-2017
Yasmin Shabira   Dec-18-2017

Mouth watering

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்