Home / Recipes / Chettinaad fish fry

Photo of Chettinaad fish fry by Adaikkammai Annamalai at BetterButter
487
6
0.0(0)
0

Chettinaad fish fry

Dec-18-2017
Adaikkammai Annamalai
20 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Non-veg
  • Easy
  • Dinner Party
  • South Indian
  • Stir fry
  • Side Dishes
  • Healthy

Ingredients Serving: 2

  1. மீன் - தேவையான அளவு
  2. உப்பு - தேவயான அளவு
  3. எண்ணெய் - பொரிக்கும் அளவு
  4. அரைத்து எடுக்க வேண்டிய பொருட்கள்
  5. வரமிளகாய் - 4
  6. மல்லி - 1 ஸ்பூன்
  7. சீரகம் - 1 ஸ்பூன்
  8. இஞ்சி - சிறு துண்டு
  9. வெங்காயாம் - 1/2
  10. தக்காளி -1/2
  11. இவைகளை அரைத்து எடுக்கவேண்டும்.

Instructions

  1. முதலில் மீனை சுத்தம் செய்து எடுத்து அதில் 2 பூண்டு தோல் உரிக்கமல் சோம்பு சேர்த்து நச்சு மீனில் சேர்த்து தடவி ஒரு 10 நிமிடம் வைக்கவும்
  2. அதன் பின் அரைத்து வேண்டிய பொருட்களை அரைத்து எடுத்து கொள்ளவும்
  3. பின் 10 நிமிடம் ஆன பின் அந்த மீனை எடுத்து அரைத்த மசாலை சேர்த்து தடவி மீன் குலையாமல் மெதுவாக பிரட்டி வைக்கவும் சற்று நேரம்
  4. சிறிது நேரம் ஆன பின் இருப்பு சட்டியில் கொஞ்சமாக எண்ணெய் ஊத்தி அதில் ஒவ்வொன்றாக போட்டு மெதுவாக பொரித்து எடுக்கவும்
  5. சுவையான செட்டிநாடு பிஷ் பிரை தயார்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE